Loto188

Giải mã giấc mơ Áo mưa

Giải mã giấc mơ “áo mưa”

Áo mưa là vật dụng thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Vào mùa mưa tháng 6, tháng 7 để không bị ướt do các cơn mưa bất chợt thì áo mưa phải là vật bất ly thân.

Giấc mơ áo mưa chứng tỏ bạn đang che giấu bản thân

 

Theo như Wikipedia thì: “Áo mưa có nguồn gốc từ thế kỷ 13 ở Amazon, người Anh-điêng đã tạo ra áo mưa từ nhựa cây cao su để chống thấm. Sau đó vào thế kỷ 16, cao su không được ưa chuộng mấy bởi nó là chất liệu nặng nề và kín hơi khi trời nóng, cứng khi trời mưa.

Ngày nay, các chất liệu ngày càng đa dạng, tại khu vực Châu Á thường dùng chất liệu màng nhựa PVC, các khu vực khác thường được làm bằng vải không thấm nước như sợi tổng hợp hoặc vinyl, và tráng nylon hay loại sợi siêu nhỏ microfiber rất phổ biến trên thị trường áo mưa”.

 

Việc áo mưa xuất hiện trong giấc mơ của bạn hẳn là có điềm báo gì đó. Trong giấc mơ có thể bạn thấy nhiều áo mưa, áo mưa bị rách hay bị ai đó lấy mất…

Mỗi hiện tượng đều có những lý giải của nó, theo như những nghiên cứu từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau của ketqua188, giấc mơ áo mưa cùng các hiện tượng liên quan được giải thích như sau:

 

Bạn gặp giấc mơ nhiều áo mưa

Việc chiêm bao thấy áo mưa chứng tỏ bạn đang muốn giấu giếm cảm xúc bản thân, không cho người khác thấy. Cuộc sống của bạn thực sự đang khá mệt mỏi, những phiền muộn đang chi phối suy nghĩ của bạn.

Và nếu nằm mơ thấy nhiều áo mưa, bạn thực sự đang cố gắng né tránh hiện thực rằng bạn đang gặp khó khăn cả trong cuộc sống cũng như công việc.

 

Ketqua188 khuyên bạn trong trường hợp này hãy vực dậy tinh thần của bản thân, hãy nghỉ ngơi, đi đâu đó cho thoải mái, tự tin nhìn nhận những khuyết điểm của mình từ đó đưa ra hướng giải quyết.

Cuộc sống ngoài kia vẫn đang rất tươi đẹp, còn rất nhiều điều bạn chưa khám phá. Hãy vui vẻ lên.

 

Nằm mơ đang thấy làm áo mưa

 

Trường hợp bạn mơ thấy mình hoặc một người khác đang làm áo mưa thì đó là một giấc mơ cát lành.

Trong thời gian tới có thể bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, từ đó có nhiều thu nhập, góp phần làm gia tăng tài sản gia đình.

 

Bạn chiêm bao thấy mình bị mất áo mưa

 

Khi nằm ngủ mà bạn mơ thấy mình bị mất áo mưa, đây là điềm báo rằng sức khỏe của bạn đang có vấn đề. Lý do là bạn đang quá lo lắng về vấn đề gì đó mà làm ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân.

Giấc mơ muốn nhắc bạn cần chịu khó chăm sóc cho bản thân hơn, sức khỏe là vốn quý, không có sức khỏe sẽ không làm được gì.

 

Nằm mơ thấy áo mưa bị rách

 

Giấc mơ nhắc nhở bạn cần cẩn trọng hơn trong các vấn đề cả trong công việc cũng như cuộc sống, bởi chỉ bạn không chú ý, dù là những cái nhỏ nhất cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Hiểu theo nghĩa tích cực thì giấc mơ áo mưa bị rách cũng phản ánh bạn là một người tỉnh táo, có sự suy tính trước sau, sáng suốt trong các vấn đề. 

Ngoài ra bạn cũng là người biết tận dụng các cơ hội để hoàn thiện bản thân.

 

Giấc mơ áo mưa bị ướt

 

Nếu bạn chiêm bao thấy áo mưa bị ướt nói lên rằng bạn là người thường làm việc mà không suy xét kỹ càng, nghĩ trước, nghĩ sau nên rất dễ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Bạn cần hết sức chú ý để không làm ảnh hưởng tới bản thân cũng như gia đình.

 

Nằm mơ thấy áo mưa trùm đầu

 

Giấc mơ áo mưa trùm đầu báo hiệu sắp tới bạn sẽ vướng vào một cuộc cãi vã với một người phụ nữ không quen biết, có thể ở gần chỗ bạn ở hoặc một nơi nào đó xa lạ.

Do đó, bạn cần hết sức chú ý đối với các mối quan hệ xung quanh, nếu có mâu thuẫn hãy cố gắng kiềm chế, đừng để mọi việc đi quá xa. 

Tổng kết lại, ketqua188 xin gửi đến bạn bộ số may mắn ứng với giấc mơ áo mưa đó là: 87 - 42 - 07 - 67.

Bộ số này được ketqua188 tham khảo từ nhiều nguồn chính thống về khoa học cũng như tâm linh. Đây cũng là bộ số đã mang lại may mắn cho rất nhiều tín đồ mê lô đề trên cả nước.

 

Bên cạnh đó ketqua188 cũng xin bổ xung các bộ số liên quan tới áo mưa để các bạn tham khảo:

 

- Nằm mơ thấy áo mưa trẻ em đánh số: 01- 02- 05

 

- Mơ ngủ thấy áo nhiều áo mưa đánh số: 06- 90

 

- Nếu mơ thấy đang mặc áo mưa của vợ đánh số: 09- 19- 91

 

- Trường hợp mơ thấy đang làm áo mưa đánh số: 77- 90

 

- Chiêm bao thấy áo mưa bị rách đánh số: 42- 07

 

- Nằm mơ thấy áo mưa trùm đầu đánh số: 12- 56- 88

 

- Nằm mơ thấy đang mặc áo mưa đánh số: 67- 87

 

- Nếu gặp giấc mơ mặc rất nhiều áo mưa trên người đánh số: 79- 97


 

Trên đây là tổng hợp giấc mơ áo mưa ứng với con số gì cùng với những con số liên quan đến áo mưa

Mong rằng bài viết có thể mang lại may mắn cho các bạn. Và nếu trong giấc mơ bạn gặp được con gì, vật gì, hiện tượng gì, đừng quên truy cập vào ketqua188.com để có đáp án nhé!

Chúc các bạn may mắn!

 

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Nằm mơ thấy cá trê nên lựa chọn số gì?

Nằm mơ thấy con bò nên lựa chọn số gì?