Gi8

Giải mã giấc mơ Ăn cá to

Giải mã giấc mơ "ăn cá to"

Giấc mơ về ăn cá không phải là chuyện xưa nay hiếm, thế nhưng đối với những ai quan tâm đến lô đề thì nó đích thị là một điềm báo. Theo nhiều nghiên cứu khoa học giải mã hệ số giấc mơ, cũng như theo các chuyên gia lâu năm luận giải về phong thuỷ tướng số thì.

 

Nằm mơ thấy cá luôn là giấc mơ phản ánh về tình trạng sức khoẻ, cũng như tinh thần của người đang nằm ngủ mà nhìn thấy bất kỳ loài cá nào. Tại sao mơ thấy ăn cá lại liên quan tới sức khoẻ cũng như tinh thần của bạn?

 

Mối quan hệ gần này cực kỳ dễ hiểu, thứ nhất là vì, cá không những là thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng cho con người cũng như nhiều loài khác trong hệ sinh thái.

 

Không những thế, nó còn là loài vật được nuôi làm cảnh từ có giá trị bình dân cho đến những loài mà chỉ có giới siêu giàu mới dám chơi như: cá Rồng Platinum, cá Thiên thần Peppermint, cá Mú Neptune, cá Bướm Wrought Iron, cá Koy…...

 

Nhiều người nằm mơ chỉ là đơn giản có một con cá vàng cứ bơi trước mặt, nhiều người lại mơ rằng bắt được một loài cá lạ có hình thù hết sức đặc biệt, có khi chỉ là mơ thấy đang ở giữa biển lớn đánh cá… nhưng hôm nay bỗng nhiên mơ thấy được ăn con cá to mà trước giờ chưa từng thấy. Vậy thì giấc mơ này đang báo điềm gì?

                                                            Giải mã giấc mơ ăn cá to

Cùng trang web ketqua188 giải mã giấc mơ ăn cá to dưới bài viết sau đây

 

+ Trong giấc ngủ của bạn nếu mơ được ăn cá to, mà khi đó có xuất hiện hình ảnh của một con cá có màu sắc và đường vây vô cùng đẹp, đặc biệt là nó to tới nỗi người người ăn không hết. Vậy thì đây có thể là điềm báo cho thấy một tương lai phía trước vô cùng tốt lành đang dành cho bạn, cơ hội được gặp quý nhân phù trợ sẽ mau chóng xuất hiện. Ngoài ra thì trong thời gian tới có nhiều khả năng bạn hoặc người thân trong gia đình sẽ có những tin vui hoặc chuyện cưới xin linh đình.

 

Lúc này con số tham khảo là: 67 – 59

 

+ Nếu bạn nằm mơ thấy cá đã bị chết thì giấc mơ này có nghĩa là công việc hiện tại của bạn đang gặp phải một chút rắc rối. Cuộc sống của bạn cũng đang gặp khó khăn đến mức bạn phải tính toán một cách chi ly về chi phí sinh hoạt của mình. Thế nhưng hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này bạn nhé!

 

Bộ số cho giấc mơ ăn cá chết có thể là: 09 - 15

                                        Giải mả giấc mơ ăn cá to

+ Nằm mơ thấy hành động đang bắt cá, theo giải mã giấc mơ thì nếu bạn nằm mơ thấy mình đang bắt cá giữa biển lớn, đây là điềm báo hiệu cho bạn biết rằng bạn sẽ được kế thừa một khối tài sản rất có giá trị. Hoặc theo luận đóan thì, bạn sẽ được người thân trao tặng cho một món quà có giá trị và ý nghĩa về tinh thần lớn lao.

 

Niềm vui nhân đôi với giấc mơ bắt cá giữa biển với bộ số: 88 - 39

 

+ Mơ thấy ăn cá to nhưng lại ở một nơi hoang vu tựa như sa mạc, giấc mơ này mang đến bạn điền báo rằng bạn đang phải cố gắng gồng mình và cảm thấy một áp lực vô cùng lớn trong công việc hiện tại. Hoặc giấc mơ này cũng cho thấy công việc hiện tại của bạn đang gặp phải rất nhiều bất lợi và khó khăn.

 

Thử thay đổi vận may của giấc mơ mang điềm xấu này với bộ số: 61 -55

 

+ Nếu nằm mơ thấy người khác đem tặng cho bạn đồ ăn, trong đó lại có một con cá to đã được chế biến thơm ngon, nếu như bạn nằm mơ một giấc mơ tương tự như này thì điềm báo của bạn chính là, có nhiều khả năng là bạn sắp được mời tới tham dự đám cưới của một trong những người họ hàng, hoặc là bạn rất thân của mình.

 

Đánh ngay bộ số này để vận may được nhân đôi khi mơ ăn cá to: 07 - 97

 

+  Giấc mơ của bạn kỳ lạ đến mức, bạn nằm mơ ngồi trước bàn ăn toàn là thức ăn về cá. Nhưng đặc biệt trong đó là một con cá to nằm trên đĩa và nó vẫn đang còn sống. Giấc mơ này quá kỳ dị bởi ăn gỏi cá sống thì có nhiều nhưng ăn một con cá sống thì thật sự không bình thường, vì thế nó được cho là mang tới điềm xấu. Có thể trong tương lai bạn sẽ bị cấp trên chèn ép, những bí mật của bạn thân sẽ bị phơi bày thậm trí là bị bịa đặt trắng trợn mà bạn khó lòng minh oan được.

 

Tham khảo luôn bộ số đổi vận may: 24 – 49 hoặc 84

 

+ Nếu con gái mà nằm mơ thấy đang ăn cá to thì điều đó có nghĩa là, bạn đang cảm thấy vô cùng thiếu tự tin với body của mình. Có thể bạn không hề mập đâu nhưng bạn đang quá lo lắng về hình tượng của mình với một người khác giới nào đó, bỏ qua mặc cảm và đừng tạo áp lực cho bản thân là cách tốt nhất giúp bạn thoải mái.

 

Đánh cược với bộ số này để biết điềm báo ăn cá to là may mắn: 31 – 83

 

+ Nếu bạn là nam và bạn mơ thấy bản thân đang được thưởng thức một món cá độc nhất vô nhị, con cá trên đĩa thực sự to và hấp dẫn. Vậy thì chúc mừng bạn, tương lai không xa bạn rất có thể sẽ được người thương hoặc một cô em nóng bỏng nào đó muốn trao thân gửi phận. Kèm theo đó là điềm báo cho giấc mơ mang đến nhiều may mắn về chuyện tiền bạc.

 

Bộ số nhân đôi vận may cho bạn chính là: 09 - 86

 

Tổng kết lại những giấc mơ mà bạn mơ thấy cá của trang ketqua188 được tham khảo từ nhiều nguồn uy tín, nhưng chính xác nhất cho giấc mơ “ăn cá to” ứng với con số 05 – 60. Bởi đây là con số được luận đoán theo cả cơ sở khoa học cũng như tiên đoán về tâm linh, thêm vào đó, nhiều tín đồ mê số đề cũng đã khảo và chiến thắng nhiều nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Giấc mơ “ăn cắp xe đạp” tương ứng con số nào ?

Giấc mơ “mơ thấy cần câu” tương ứng con số nào ?