Loto188

Giải mã giấc mơ Ân ái - Tình dục

Giải mã giấc mơ “ Ân Ái “

Ân Ái

 

Ân Ái là một trong những loại hình cảm xúc của con người. Đồng hành chung với Tình Yêu thì Tình Dục cực kì quan trọng trong việc duy trì mối quan hệ của cả 2. “ Ân Ái “ cũng bộc lộ được cảm xúc chân thật nhất của Partner dành cho mình.  Cũng có thể nói Tình Dục chính là sợi dây tình cảm, ràng buộc, thắt chặt và cũng là những viên gạch để xây dựng bên chặt hơn tình yêu của đôi lứa.

 

Theo Y Học khi bạn nằm trong giấc mơ thấy mình “ Ân Ái “ với người khác giới chính là nhu cầu ham muốn của bạn cao nhưng chưa được đáp ứng bởi vì do áp lực công việc, cuộc sống và những thứ xung quanh cũng làm ảnh hưởng tới đời sống tình dục của bạn. Hãy cân bằng đời sống hằng ngày và đời sống tình dục nó sẽ giúp cải thiện tâm lý và sức khỏe của bạn tốt nhất.

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi Ketqua188.com giải mã giấc mơ “ Ân Ái “ thì nên đánh con số nào cùng với những tư thế quan hệ để có kết quả tốt nhất!

 

Nằm mơ thấy mình đang dạo đầu cùng với người tình thì nên đánh 00

 

Dạo Đầu Tạo Nên Cảm Xúc Kích Thích Nhất

 

Dạo đầu là một trong những thứ cơ bản nhất nhưng quan trọng nhất trong cả quá trình quan hệ tình dục. Nó sẽ kích thích được tâm lý khoái cảm của người tình qua những cái vuốt ve nhẹ nhàng cùng với sự uyển chuyển với cái lưỡi dọc theo chiều dài sóng lưng, đồng thời sử dụng ngón tay để cho đối phương liếm mút tạo cảm giác hưng phấn. Sau đó hãy đưa lưỡi của mình dọc theo chiều dài cổ giúp cả 2 có được cảm giác cao nhất.

 

Khi bắt đầu khám phá kích thích cùng nhau với tư thế 69 thì nên đánh 69 – 96

 

Tư Thế 69 Truyền Thống

 

 

Tư Thế này giúp cả 2 đạt được khoái cảm cũng như giúp Thác nước của nữ được xả ra tí tách tí tách rồi đến tuông trào con suối. Điều này đặt biệt rất quan trọng trước khi cả 2 bắt đầu những tư thế khác. Tuy tư thế rất đơn giản dễ làm nhưng có nhiều cặp đôi đã bỏ qua tư thế này mà bắt đầu cuộc chơi luôn nó sẽ không tốt cho " Cô Bé " của nàng nhé các chàng.

 

Nằm mơ thấy mình đang sử dụng Tư thế quan hệ theo kiểu thác nước thì nên đánh 27 – 72

 

Tư Thế Thác Nước Chảy Về Nguồn

 

Tư thế này thực hiện đơn giản nhưng mang lại cho cả 2 cảm giác nhẹ nhàng cởi mở hơn. Điều này theo Y Khoa tốt cho việc lưu thông máu tới não. Chỉ cần bạn nam nằm ngả lưng để đầu và vai của mình trên sàn nhà ở mép giường. Lúc này máu sẽ dần dần chảy xuống tập trung ở não giúp bạn nam đạt cảm giác cực khoái.

 

Nằm mơ thấy mình đang sử dụng Tư thế quan hệ gói qua giúp nhau tăng sự thân mật thì nên đánh 11

 

Tư thế Gói Quà

 

Đây là tư thế giúp cho bạn tình nam có thể thư giãn giúp thập nhập sâu vào vùng “ Cấm “ hơn lại còn tăng sự thân mật khi cả 2 cùng Mặt đối Mặt có thể nhìn ánh mắt của nhau làm tăng thêm sự thân mật quấn quít của cả 2.

Tư thế gói quà rất dễ thực hiện, cả 2 nằm nghiêng theo kiểu mặt đối mặt với nhau. Chân của bạn nữ sẽ ôm đằng sau lưng của bạn nam, sau đó bạn nam để chân ở giữa 2 chân bạn nữ để thực hiện động tác giao hợp. Ngoài ra, bạn nữ còn có thể sử dụng chân kéo bạn nam về phía của cô ấy giúp cho bạn nam dễ dàng thâm nhập sâu hơn vào hậu cung :D

 

Nằm mơ thấy mình đang sử dụng Tư thế hòa hợp quan hệ cùng nhau thì nên đánh 26 – 62

 

Tư thế Dung Hợp

 

Chân nàng lên vai chàng là tư thế làm căng cơ giúp đẩy nhanh tiến trình đạt đến cực khoái với sự di chuyển nhịp nhdàng từ 2 người. Tư thế này giúp vào khám phá hang bên trong sâu hơn. Bạn nam có thể chủ động 1 tay lượn dạo 1 vòng trên đồi núi của bạn nữ giúp bạn nữ phấn khích hơn trong tư thế này.

 

 

Nằm mơ thấy mình đang sử dụng Tư thế ếch nhảy quan hệ cùng nhau thì nên đánh 34 – 43 – 28 – 82

 

Tư Thế Ếch Nhảy

 

Đây khác với tư thế Doggy vì phần trên của nữ thì hạ thấp hết mức xuống giường và phần cơ dưới nâng lên cao để thuận tiện cho việc quan hệ tình dục. Bạn nam có thể dùng tay kích thích vùng “ Cấm “ của bạn nữ. Vừa lúc quan hệ bạn nam có thể dùng tay đánh vào phần mông của bạn gái điều này thực hiện có thể làm cho bạn gái hưng phấn hơn sau mỗi cứ đánh vào mông của bạn nam.

 

Nằm mơ thấy mình đang sử dụng Tư thế nữ cao bồi quan hệ cùng nhau thì nên đánh 14 - 41

 

 

Tư Thế Cao Bồi

 

Tư thế này giúp làm chậm quá trình xuất tinh để cuộc vui diễn ra lâu hơn. Cũng như bạn nữ làm chủ cuộc dạo chơi trên con ngựa của mình. Khi quan hệ với tư thế này, bạn nữ là người nắm trong tay cuộc chơi của mình. Tốc độ nhanh hay chậm đều do nữ tướng chủ động dựa theo cảm xúc. Lúc nhanh lúc chậm tạo ra sự nhịp nhàng giống như bạn đang làm chủ dây cương khi cưỡi ngựa.

Ngoài ra, tư thế này còn giúp bạn nam tận hưởng một cách nhẹ nhàng và thư giản. Khi thực hiện tư thế quan hệ như này rất dễ thực hiện. Bạn nam chỉ việc nằm xuống dưới giường và co 2 chân lên và 2 tay nắm chặt phần hông bạn nữ, việc cuối cùng của người còn lại là ngồi lên và điều khiển con chiến mã của mình theo tâm trạng cảm xúc.

 

Nằm mơ thấy mình đang sử dụng Tư thế la hán đẩy xe bò quan hệ cùng nhau thì nên đánh 09 – 90

 

 

Tư Thế La Hán Đẩy Xe Bò

 

Khi sử dụng tư thế quan hệ La Hán Đẩy Xe Bò. Sẽ giúp bạn nữ luyện cơ tay và phần hông rất tốt. Với tư thế này sẽ phụ thuộc vào yếu tố cả 2 đều phải hòa hợp vì nếu không hòa hợp sẽ rất dễ xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Giống như bạn nữ không thể điều khiển phần hông dưới nhưng bạn nam thì có thể. Điều này rất quan trọng vì nếu bạn nam không đủ cẩn thận giữ chặt phần hông khi quana hệ sẽ làm bạn nữ tuột xuống và có nguy cơ gãy “ Cần Câu “ rất cao. Tư thế này mang lại cho bạn nữ cảm xúc sung sướng nhiều hơn là bạn nam.

 

Nằm mơ thấy mình đang sử dụng Tư thế úp thìa để quan hệ cùng nhau thì nên đánh 17 – 71 – 77

 

 

Tư Thế Úp Thìa

 

Tư thế úp thìa là 1 trong những tư thế tiếp xúc với da thịt nhiều nhất sau Tư Thế Gói Quà. Tư thế làm tăng cảm giác kích thích từ những nhịp nhấp nhô và hơi thở đằng sau gáy của bạn nữ. Những hơi thở nhẹ nhàng rồi tăng dần nhịp thở cùng với tốc độ cao hơn. Lúc này bạn nam nên dùng tay dạo quanh “ Đồi Núi “ và hãy để lưỡi của mình dạo quanh vùng tai của bạn nữ. Khám phá độ sau của hang động không khác gì so với tư thế Doggy

 

Nằm mơ thấy mình đang sử dụng Tư thế đại bàng tung cánh để quan hệ cùng nhau thì nên đánh 89 – 98

 

 

Tư Thế Đại Bàng Tung Cánh

 

Tư thế đại bàng tung cánh giúp cho chàng dễ dàng bay lên đỉnh nhất vì lúc này nàng đã mở rộng “ Cô Bé “ của mình và rất dễ dàng thâm nhập vào bên trong. Bên cạnh tư thế này còn có thêm tư thế Kimochi hãy tìm hiểu cùng Ketqua188.com qua mục tiếp theo nhé.

 

Nằm mơ thấy mình đang sử dụng Tư thế Kimochi Nhật Bản để quan hệ cùng nhau thì nên đánh 46 – 64

 

 

Tư Thế Kimochi Nhật Bản

 

 

Đây cũng là 1 trong những tư thế dễ dàng thâm nhập khám hiểm vào vùng “ Cấm “ mang lại cảm giác cực độ. Vì lúc này nàng co chân lên và cửa hang mở rộng hơn và dễ chịu hơn khi quan hệ. Nàng chỉ cần co chân lên và mở rộng cửa hang đặt lên trên ngực chàng. Khám phá cửa hang rất sâu nếu có 1 chiều dài ổn định thì có thể đi tới cuối hang sâu của nàng.

 

Thế lợi ích khi quan hệ tình dục theo như Y Khoa sẽ giúp giảm được nguy cơ đau tim, ung thư tuyến tiền liệt, cải thiện giấc ngủ sâu hơn, cũng như cải thiện trí nhớ nhiều hơn. Giúp chúng ta có cuộc sống hoàn mỹ và đầy đủ hơn. Giảm căng thẳng sau nhưng giờ làm việc.

Cùng với Ketqua188.com giải mã giấc mơ để lựa chọn những con số ứng với giấc mơ chính xác nhất từ trước đến nay.

 

Tham khảo soi cầu thêm tại nhóm zalo: https://zalo.me/g/jfabqz775

 

                                    

Có thể bạn quan tâm: